Các tiền vệ phòng ngự trẻ tài năng được săn đón nhất

Các tiền vệ phòng ngự trẻ tài năng

Các tiền vệ phòng ngự trẻ tài năng mỗi khi ra sân luôn được Về bờ TV ưu tiên cập nhật link trực tiếp. Dù là giải đấu bị chặn ở Việt Nam, Vê Bờ vẫn có thể cung cấp link trực tiếp bóng đá không bị chặn và đặc biệt chất lượng cao.

Declan Rice (West Ham United và Đội tuyển Anh) – Sinh ngày 14/01/1999

Rice đã nhanh chóng trở thành một trong những tiền vệ trẻ xuất sắc nhất ở Premier League. Trong đánh giá các tiền vệ phòng ngự trẻ tài năng thì Rice có khả năng phòng ngự tốt, thuận tiện trong việc xây dựng các pha tấn công và đã được gọi lên Đội tuyển Anh để chơi chính thức.

Eduardo Camavinga (Rennes và Đội tuyển Pháp) – Sinh ngày 10/11/2002

Camavinga đã gây ấn tượng mạnh với khả năng phòng ngự và phân công chính xác. Anh được xem là một trong những tiền vệ trẻ triển vọng nhất của Đội tuyển Pháp hiện nay.

Những tiền vệ phòng ngự trẻ tài năng
Những tiền vệ phòng ngự trẻ tài năng

Sandro Tonali (AC Milan và Đội tuyển Ý) – Sinh ngày 8/05/2000

Tonali được mô tả là một tiền vệ phòng ngự thông minh và kỹ thuật. Anh đã ghi dấu ấn tại Serie A và hiện đang là một phần quan trọng trong danh sách các tiền vệ phòng ngự trẻ tài năng của Đội tuyển Ý.

Boubacar Kamara (Olympique Marseille) – Sinh ngày 23/11/1999

Kamara được coi là trung vệ trung tâm xuất sắc và cũng có khả năng chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Anh có khả năng xử lý bóng và xây dựng tấn công tốt. Trong các tiền vệ phòng ngự trẻ tài năng, anh được xem là nhân tố tiềm ẩn có thể phát triển mạnh trong tương lai, đang được các câu lạc bộ lớn nhỏ săn lùng.

Amadou Haidara (RB Leipzig và Đội tuyển Mali) – Sinh ngày 31/01/1998

Haidara là một tiền vệ phòng ngự sáng tạo và linh hoạt, khá nổi bật trong các tiền vệ phòng ngự trẻ tài năng hiện nay. Anh có tốc độ, kỹ thuật và khả năng chơi ở nhiều vị trí trên sân.

Ethan Ampadu (Chelsea và Đội tuyển Xứ Wales) – Sinh ngày 14/09/2000

Ethan Ampadu có khả năng chơi ở vị trí trung vệ và tiền vệ phòng ngự, và anh cũng có thể đảm nhận vai trò trung vệ cánh một cách hiệu quả. Anh có kỹ thuật, tầm nhìn tốt và khả năng xử lý bóng ấn tượng. Ampadu cũng sở hữu khả năng đọc trận đấu và ứng phó nhanh chóng, giúp anh có thể ngăn chặn các đợt tấn công của đối thủ.

Ngoài ra, Ampadu cũng đã có một số trận đấu quan trọng cho Đội tuyển Xứ Wales và đã thu hút sự chú ý với màn trình diễn ấn tượng trong các trận đấu quốc tế. Anh đã ghi bàn cho Đội tuyển Xứ Wales trong trận thắng 4-1 trước Ireland Bắc ở UEFA Nations League năm 2020.

Florentino Luís (Benfica và Đội tuyển Bồ Đào Nha) – Sinh ngày 19/08/1999

Florentino Luís có khả năng phát hiện nguy hiểm và hủy diệt tấn công đối phương. Anh có kỹ thuật vượt trội trong việc giữ bóng và chuyền bóng chính xác. Luís cũng có khả năng đọc trận đấu tốt, tạo ra sự gắn kết và kiểm soát giữa các tuyến giữa sân.

Ilaix Moriba (Barcelona và Đội tuyển Tây Ban Nha U21) – Sinh ngày 19/01/2003

Ilaix Moriba là một trong những các tiền vệ phòng ngự trẻ tài năng mà Tây Ban Nha đáng ở hữu. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại học viện của Barcelona và đã trưởng thành từ cầu thủ trẻ triển vọng thành thành viên đội một của CLB.

Moriba được biết đến với khả năng giữ bóng và xây dựng tấn công tốt. Anh có thể chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm và tiền vệ phòng ngự. Moriba sở hữu kỹ thuật cao, tốc độ và sự mạnh mẽ trên sân cỏ. Anh cũng có khả năng phát hiện và tạo ra các cơ hội ghi bàn cho đồng đội.

Moriba đã được gọi lên đội một của Barcelona và ra sân trong các trận đấu ở La Liga. Anh cũng đã được theo dõi bởi các nhà quan sát của Đội tuyển Tây Ban Nha và đã được triệu tập vào đội U21 của đội tuyển.

Thực tế có thể thấy, các tiền vệ phòng ngự trẻ tài năng này đang dần trưởng thành qua các trận đấu. Dù chưa được góp mặt trong các đội hình của câu lạc bộ lớn nhưng họ đều đang được “Đặt cọc” để diện kiến trong tương lai gần!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *