Những tiền đạo trẻ hay nhất thế giới

Những tiền đạo trẻ hay nhất thế giới

Khi những tiền đạo hay nhất lịch sử bóng đá đang lùi về sau khán đài, làm huấn luyện viên hoặc hoàn toàn giã từ sự nghiệp bóng đá, thì những tiền đạo trẻ hay nhất thế giới đang thể hiện những màn trình diễn mãn nhãn tại website trực tiếp bóng đá miễn phí Về bờ TV.

Những tiền đạo trẻ hay nhất thế giới này sớm khẳng định sự nghiêm túc của mình đối với sự nghiệp cầu. Các chàng trai trẻ chơi sáng tạo hơn, chăm chỉ hơn, có nhiều kỹ thuật đỉnh cao hơn.

Một trong tiền đạo trẻ hay nhất thế giới: Kylian Mbappe (Pháp, Paris Saint-Germain) sinh năm 1998

Một trong những tiền đạo trẻ hay nhất thế giới – Kylian Mbappe đang cống hiến tài năng của mình cho Paris Saint-Germain (PSG) và đội tuyển quốc gia Pháp.

Kylian Mbappe Lottin sinh ngày 20 tháng 12 năm 1998 tại Bondy, Pháp. Anh bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp tại câu lạc bộ AS Monaco và sau đó chuyển đến PSG vào năm 2017.

Lý do Mbappe nằm trong danh sách các tiền đạo trẻ hay nhất thế giới bởi sự nổi tiếng với tốc độ nhanh, kỹ thuật điêu luyện và khả năng ghi bàn xuất sắc. Anh có thể chơi ở nhiều vị trí trên hàng công, từ tiền đạo cắt vào trung lộ đến tiền đạo trung phong.

Mbappe cũng là một trong những tiền đạo trẻ nhất và nhanh nhất trong lịch sử ghi bàn tại UEFA Champions League. Anh đã ghi nhiều bàn thắng quan trọng và có những màn trình diễn ấn tượng trong giải đấu này.

Những tiền đạo trẻ hay nhất thế giới
Những tiền đạo trẻ hay nhất thế giới

Erling Haaland (Na Uy, Borussia Dortmund) sinh năm 2000

Với Borussia Dortmund, Haaland đã ghi nhiều bàn thắng ấn tượng trong cả Bundesliga và UEFA Champions League. Anh trở thành cầu thủ nhanh nhất trong lịch sử ghi 20 bàn thắng ở giải đấu danh giá nhất châu Âu. Việc chỉ định anh là một trong những tiền đạo trẻ hay nhất thế giới là hoàn toàn xứng đáng.

Erling Haaland sinh ngày 21 tháng 7 năm 2000 tại Leeds, Anh, bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp tại câu lạc bộ Molde FK ở Na Uy trước khi chuyển đến RB Salzburg của Áo vào năm 2018. Sau đó, anh đã gia nhập Borussia Dortmund vào năm 2020.

Haaland được đánh giá chơi tốt nhất ở vị trí tiền đạo trung phong, có khả năng tấn công và tạo ra những cơ hội ghi bàn.

João Félix (Bồ Đào Nha, Atletico Madrid) sinh năm 1999

Xứng danh trong các tiền đạo trẻ hay nhất thế giới, Felix có thể chơi ở nhiều vị trí trên hàng công, bao gồm tiền đạo trung phong, tiền đạo cắt vào trung lộ và tiền đạo hai cánh. João Félix nổi tiếng với kỹ thuật điêu luyện, khả năng ghi bàn và sáng tạo trong tấn công.

Với Benfica, João Félix đã có mùa giải ấn tượng trong năm 2018-2019, ghi tổng cộng 20 bàn thắng và trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử câu lạc bộ ghi được một hat-trick trong trận đấu chung kết Europa League.

Sau khi chuyển đến Atletico Madrid, João Félix tiếp tục thể hiện sự tiến bộ và ảnh hưởng trong đội hình. Anh đã ghi nhiều bàn thắng quan trọng và tạo ra nhiều cơ hội cho đồng đội.

Vinicius Junior (Brazil, Real Madrid) sinh năm 2000

Vinicius Junior sinh ngày 12 tháng 7 năm 2000 tại São Gonçalo, Brazil. Anh đã bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp tại câu lạc bộ Flamengo ở Brazil trước khi chuyển đến Real Madrid vào năm 2018.

Vinicius Junior cũng là một thành viên quan trọng trong Đội tuyển quốc gia Brazil, thể hiện sự triển vọng và tiềm năng của mình khi được xướng danh trong các tiền đạo trẻ hay nhất thế giới.

Ansu Fati (Tây Ban Nha, Barcelona) sinh năm 2002

Tiền đạo trẻ hay nhất thế giới sinh năm 2002 đang khẳng định đẳng cấp của mình  tại các đấu trường quốc tế. Anh đang chơi cho Barca và được rèn dũa trở thành một trong những tiền đạo hay nhất thế giới đi vào huyền thoại.

Anh chơi ở cánh trái và có khả năng đi bóng xuất sắc, khống chế bóng tốt và tạo ra những cơ hội ghi bàn cho đồng đội.

Anh đã ghi nhiều bàn thắng quan trọng cho Barcelona và trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi bàn cho câu lạc bộ trong La Liga. Ansu Fati cũng trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi bàn cho Đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *