Những tiền vệ phòng ngự Brazil qua các thời kỳ

tiền vệ phòng ngự Brazil

Những tiền vệ phòng ngự brazil được cho là những tiền vệ hay nhất lịch sử bóng đá. Họ có lối chơi sáng tạo, trụ vững trước các đối thủ tiền đạo mạnh nhất. Điều này chứng minh qua việc có Brazil có đến 5 quả bóng vàng và các quốc gia đối đầu với BRazil hầu như rất khó để vượt qua hàng tiền vệ phòng ngự. Cùng Về bờ TV tìm hiểu thêm về những ngôi sao này trong bài viết dưới đây.

Tiền vệ phòng ngự Brazil: Casemiro

Casemiro được huấn luyện viên trưởng chỉ định chơi vị trí tiền vệ phòng ngự người Brazil, hiện đang chơi cho Real Madrid. Anh cũng là thành viên quan trọng của Đội tuyển Brazil và được biết đến với khả năng phòng ngự mạnh mẽ, cắt bóng thông minh và khả năng chơi bóng chính xác.

Những tiền vệ phòng ngự Brazil
Những tiền vệ phòng ngự Brazil

Tiền vệ phòng ngự Brazil: Fernandinho

Fernandinho (Fernando Luiz Roza) là cầu thủ bóng đá người Brazil chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự và là đội trưởng của Manchester City. Anh sinh ngày 4 tháng 5 năm 1985 tại Londrina, Brazil.

Fernandinho gia nhập Manchester City từ câu lạc bộ Shakhtar Donetsk vào tháng 6 năm 2013. Anh đã trở thành một phần quan trọng của sự thành công của Man City trong nhiều mùa giải. Với kỹ thuật, thông minh và khả năng phòng ngự xuất sắc, Fernandinho được triệu tập vào đội hình Brazil thi đấu WC và có những màn thể hiện ấn tượng.

Anh đã giành được các chức vô địch Premier League, Cúp Liên đoàn Anh và FA Cup cùng câu lạc bộ và cũng đã đóng góp quan trọng trong việc xây dựng lối chơi của đội bóng sáng tạo cho câu lạc bộ này.

Tiền vệ phòng ngự Brazil: Fabinho

Fabinho là tiền vệ phòng ngự người Brazil, hiện đang chơi cho Liverpool. Anh có khả năng cắt bóng tốt, kiểm soát trung tuyến và đóng góp lớn trong việc xây dựng tấn công.

Tiền vệ phòng ngự Brazil: Allan

Allan Marques Loureiro gọi tắt Allan, là tiền vệ phòng ngự người Brazil, đang chơi cho Everton. Anh có khả năng bao phủ rộng, khả năng phòng ngự vững chắc và khả năng chuyền bóng chính xác.

Tiền vệ phòng ngự Brazil: Lucas Leiva

Lucas Leiva là tiền vệ phòng ngự người Brazil đang chơi cho Lazio. Anh đã có một thời gian dài chơi cho Liverpool trước khi chuyển đến Serie A.

Tiền vệ phòng ngự Brazil: Walace

Walace Souza Silva gọi tắt là Walace, là tiền vệ phòng ngự người Brazil, đang chơi cho Udinese khá nổi trội, dự sẽ trở thành nhân tố mới cho hàng tiền vệ quốc gia 5 cúp vô địch WC này.

Tiền vệ phòng ngự Brazil: Arthur

Arthur nổi tiếng với kỹ thuật và khả năng giữ bóng xuất sắc. Anh có thể kiểm soát trò chơi và tạo sự ổn định cho tuyến giữa đội bóng. Trước khi gia nhập câu lạc bộ Juventus vào năm 2020, Arthur đã chơi cho câu lạc bộ Gremio ở Brazil và Barcelona ở Tây Ban Nha.

Arthur Melo, tên đầy đủ là Arthur Henrique Ramos de Oliveira Melo, là cầu thủ bóng đá người Brazil chơi ở vị trí tiền vệ, đặc biệt là tiền vệ phòng ngự. Arthur cũng là thành viên của Đội tuyển quốc gia Brazil. Anh đã thi đấu trong các giải đấu quốc tế như Copa America và Copa America Centenario, và được đánh giá cao về tài năng và tiềm năng của mình.

Với Barcelona, Arthur đã có chức vô địch La Liga và Copa del Rey. Anh được biết đến với phong cách chơi kiểm soát bóng tốt, khả năng chuyền bóng chính xác và khả năng hỗ trợ trong việc xây dựng tấn công.

Tiền vệ phòng ngự Brazil: Fred

Tiền vệ phòng ngự người Brazil Fred, tên đầy đủ là Frederico Rodrigues de Paula Santo sinh ngày 5 tháng 3 năm 1993 tại Belo Horizonte, Brazil. Fred chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự và hiện đang đầu quân cho Manchester United.

Fred gia nhập Manchester United từ câu lạc bộ Shakhtar Donetsk vào tháng 6 năm 2018. Anh đã trở thành một phần quan trọng của đội hình Man United trong vai trò tiền vệ phòng ngự. Fred được biết đến với khả năng chạy cắt, áp đặt và tạo áp lực lên đối phương. Anh cũng có khả năng chuyền bóng và tham gia xây dựng tấn công.

Trước khi đến Manchester United, Fred đã có một thời gian thành công tại Shakhtar Donetsk, nơi anh giành được nhiều danh hiệu quốc nội và có màn trình diễn ấn tượng ở đấu trường châu Âu.

Dĩ nhiên Fred cũng có nhiều đóng góp cho nước nhà khi được triệu tập thi đấu các giải quốc gia.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *